Thi công sơn epoxy KLC đạt chuẩn quốc tế

Trên thị trường sản xuất và thi công sơn epoxy KLC Việt Nam hiện nay, nhiều đơn vị thi công sơn epoxy với chủng loại khác nhau kèm theo nhiều đơn giá tương ứng khiến chủ đầu tư hoang mang
Chính vì điều đó mà không biết lựa chọn chủng loại sơn nào là hợp lý với mục đích sử dụng và tương xứng với số tiền mình bỏ ra ?

Sản xuất và thi công sơn epoxy KLC

Thông thường, đối với thi công sơn epoxy KLC chịu tải trọng nhẹ cho đến trung bình .. nhiều khách hàng đều check giá dựa trên 2 tiêu chí: chủng loại sơn  và giá cả thi công tương ứng. Như vậy, chúng ta đã bỏ qua 2 tiêu chí hêt sức quan trọng nữa  đó là “ phương pháp thi công” và “ chiều dày sơn”.

Đối với dòng epoxy giá rẻ chịu tải trọng nhẹ, đơn giá dao động 75.000 vnđ /m2 trở lên, tùy vào diện tích thi công, áp dụng trên bề mặt sàn bê tông đạt mức thẩm mỹ trung bình. Các dòng epoxy giá rẻ này thường sử dụng là epoxy gốc nước, sơn Việt Nam, đặc tính kỹ thuật của epoxy gốc nước là:  độ chịu mài mòn thấp, độ cứng bề mặt thấp và dễ phai màu theo thời gian. Quy trình được áp dụng đối với dòng sơn epoxy giá rẻ là sử dụng con lăn rulo, thi công 1 sơn lót, 2 sơn phủ, tổng chiều dày 3 lớp đạt 0,3 -0,4 mm.

Thi công sơn epoxy KLC đạt chuẩn

Thi công sơn epoxy KLC đạt chuẩn

Với tư cách là chuyên gia đầu ngành, Kim Loan khuyên các bạn cân nhắc  kỹ trước khi đưa ra lựa chọn đúng đắn về nhà thầu thi công, chủng loại sơn và đơn giá thi công sao cho phù hợp, đảm bảo chất lượng công trình đề ra.

Để biết thêm về đơn giá cũng như phương pháp thi công sơn epoxy KLC, bột trét KLC, sơn galaxy …, quý khách có thể tham khảo trực tiếp theo Hotline: 08.22007114 – 08.22009114.

SƠN KLC – THƯƠNG HIỆU EPOXY UY TÍN TẠI VIỆT NAM
Số 147 đường 28 , Phường 6 , Quận Gò Vấp, TPHCM
Liên hệ: 08.22007114 – 08.22009114
Website : sonnuockimloan.com
Email: info@sonnuockimloan.com
SƠN EPOXY KLC – GIÁ RẺ – CHÍNH HÃNG – CHUYÊN NGHIỆP – UY TÍN

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s