Thi công sơn epoxy KLC NỀN NHÀ XƯỞNG uy tín chất lượng

Địa chỉ sản xuất và thi công sơn epoxy KLC NỀN NHÀ XƯỞNG uy tín chất lượng KIM LOAN. Có thể nói ngắn gọn, ĐÂY là nơi cung cấp những dòng sản phẩm sơn nổi tiếng có thương hiệu với những tính năng nổi bật đem lại cho khách hàng giá trị thiết thực nhất.

Thi công sơn epoxy KLC NỀN NHÀ XƯỞNG uy tín chất lượng

Tại địa chỉ 147 đường 28 , Phường 6 , Quận Gò Vấp, TPHCM là công ty TNHH DV – TM –XD KIM LOAN, hiện đang là 1 trong những doanh nghiệp đầu ngành sản xuất và thi công dịch vụ sơn epoxy được khách hàng trên mọi vùng miền tin tưởng tìm đến.

Sơn Epoxy KLC là sản phẩm do chính công ty chúng tôi sản xuất. Bên cạnh đó, chúng tôi còn phân phối nhiều dòng sơn nổi tiếng khác như:  Sơn epoxy Rainbow, Sơn epoxy Nanpao, Sơn Epoxy Jotun, Sơn epoxy Chokwang Hàn Quốc, Sơn epoxy Đại Bàng, Sơn epoxy KCC, Sơn epoxy Kova, Sơn epoxy Hải Âu, Sơn epoxy APT với mức giá tốt trên thị trường hiện nay.

XEM THÊM: THI CÔNG SƠN EPOXY KLC NGÂN HÀNG VIETCOMBANK

x-default

Thi công sơn epoxy KLC tại Ngân hàng Vietcombank

Dịch vụ thi công nhanh gọn, không ngừng học hỏi cập nhật và áp dụng phương pháp thi công sơn epoxy hiệu quả nhất. Chúng tôi đã từng thành công với công trình lớn nhỏ, có nhiều đối tác ký kết hợp đồng từ đó xây dựng vị thế trong ngành.

Chúng tôi cam kết sản phẩm epoxy có những tính năng sau:  chịu được sức va đập cao, màu sơn bề, độ cứng tố, chống trơn trượt, khả năng tải lớn tốt, hiệu quả cao chống rêu mốc với giá cả phải chăng và được bảo hành trong thời gian dài hạn.

Ngoài sàn xuất sơn epoxy KLC, KIM LOAN còn phân phối nhiều dòng sơn khác như SƠN RAINBOW, SƠN NANPAO, SƠN CHỐNG CHÁY, SƠN THẾ HỆ MỚI, SƠN Á ĐÔNG, SƠN BENZO, … Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 08.22007114 – 08.22009114 để được tư vấn chi tiết.

SƠN KLC – THƯƠNG HIỆU EPOXY UY TÍN TẠI VIỆT NAM
Số 147 đường 28 , Phường 6 , Quận Gò Vấp, TPHCM
Liên hệ: 08.22007114 – 08.22009114
Website : sonnuockimloan.com
Email: info@sonnuockimloan.com
SƠN EPOXY KLC – GIÁ RẺ – CHÍNH HÃNG – CHUYÊN NGHIỆP – UY TÍN

Advertisements

One thought on “Thi công sơn epoxy KLC NỀN NHÀ XƯỞNG uy tín chất lượng

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s