KIM LOAN chuyên thi công sơn epoxy KLC nền sàn nhà xưởng

Trong những năm gần đây, KIM LOAN chuyên thi công sơn epoxy KLC nền sàn nhà xưởng đã dần khẳng định vị thế là dòng sơn epoxy cao cấp mang những tính năng vượt trội

KIM LOAN chuyên thi công sơn epoxy KLC nền sàn nhà xưởng

KLC đã mang những đặc tính kế thừa như chống rong rêu và nấm mốc, chống thấm và không chứa hóa chất. Được phát triển dựa trên công nghệ mới với nhiều tính năng Chống Phai Màu được tăng cường tính năng giảm nhiệt. Các màu giảm nhiệt có tổng hệ số kháng tia hồng ngoại cao hơn, do đó giúp phản xạ lại tia hồng ngoại gấp 2 lần so với các sản phẩm sơn khác. Kết quả các cuộc thử nghiệm thực tế cũng cho thi công sơn epoxy giá rẻ nhất KLC là một trong các giải pháp tiết kiệm chi phí hiệu quả.

KIM LOAN chuyên thi công sơn epoxy KLC nền sàn nhà xưởng

KIM LOAN chuyên thi công sơn epoxy KLC nền sàn nhà xưởng

Khẳng định vị thế là dòng sơn ngoại thất cao cấp mang những tính năng vượt trội, SƠN EPOXY KLC mang những đặc tính kế thừa như chống rong rêu và nấm mốc, chống thấm và không chứa hóa chất. Ngoài ra, sơn cũng dần có được tin tưởng tuyệt đối bởi giới chuyên môn và người tiêu dùng, nay được cải tiến thêm các tính năng mới để mang đến giải pháp tối ưu cho ngôi nhà luôn mới.
Lễ giới thiệu sản phẩm sơn epoxy KLC đã thu hút sự tham gia của đông đảo khách mời là các kiến trúc sư, nhà thầu và các đại lý KLC trên toàn quốc. Tuy thị trường sơn Việt Nam còn nhiều khó khăn và thách thức song sơn epoxy KLC vẫn luôn giữ vị thế tiên phong trong phát triển sản phẩm mới trên thị trường sơn trang trí, mang đến cho khách hàng sản phẩm EPOXY KLC đã giúp cho người tiêu dùng có thể kéo dài thời gian sơn phủ, mang lại hiệu quả kinh tế lâu dài, góp phần tiết kiệm chi phí SƠN CHỐNG CHÁY cho người sử dụng ngay cả khi dùng sản phẩm cao cấp nhất”.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:
SƠN KLC – THƯƠNG HIỆU SƠN EPOXY UY TÍN TẠI VIỆT NAM
Số 147 đường 28 , Phường 6 , Quận Gò Vấp, TPHCM
Liên hệ: 08.22007114 – 08.22009114
Website : sonnuockimloan.com
Email: info@sonnuockimloan.com

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s