Sơn epoxy KLC chia sẻ về sơn chống thấm

Theo sơn epoxy KLC chia sẻ về chống thấm, muốn sơn tường cũ chống thấm tốt nhất thì điều đầu tiên là bạn cần làm sạch bề mặt tường, cạo lớp vôi cũ và rửa sạch

Nếu không làm sạch tường trước khi sơn, lớp sơn mới sẽ dễ bị bong rộp, không đảm bảo được chất lượng sơn. Sau đây là những giải đáp những hiểu lầm về chống thấm tường nhà

Nếu vướng phải những 3 hiểu lầm này, chủ nhân công trình sẽ không thể chống thấm một cách hoàn hảo và nền sàn công trình ẩm ướt thường xuyên :

Hiểu lầm 1: Ngay từ đầu không cần thiết phải chống thấm tường.
Bạn cảm thấy cần phải tiết kiệm chi phí nên không cảm thấy cần phải chống thấm. Với chống thấm,  thực ra nền sàn công trình đã chịu đựng việc nước thẩm thấu từ rất lâu trước đó. Hậu quả của việc này, chính là tuổi thọ của cấu trúc khung kim loại, bê-tông sẽ giảm đi đáng kể. Những tổn thất sau này có thể sẽ nhiều hơn gấp 2 – 3 lần so với việc đầu tư chống thấm từ đầu cho công trình của bạn.

Hiểu lầm 2: Dùng xi-măng hồ dầu là đủ cho một lớp chống thấm hiệu quả.
Tính chất của xi-măng là cấu trúc phân tử rỗng, tính thấm, tính khuyếch tán,… Tuy nhiên không hỗ trợ trong việc chống thấm vì không tạo được lớp màng ngăn cản nước thấm qua bề mặt. Điều dễ thấy nhất là lớp hồ dầu rạn nứt ngay sau mùa nắng.
Đặc biệt, công nghệ từ sơn epoxy KLC chống thấm công trình tối ưu hoá các thành phần hoá học, tạo nên những liên kết bền vững nhất. Nhờ đó, đem lại hiệu quả chống thấm vượt trội trước mọi thời tiết khắc nghiệt.

son-epoxy-klc-chong-tham-ke-vach-giao-thong

Sơn epoxy KLC chia sẻ về chống thấm nền sàn

Hiểu lầm 3: Đầu tư chống thấm nơi thường xuyên ẩm ướt như bể bơi, bể bơi, bồn hoa,… Sau đó mới chống thấm tường ngoài trời.
Do các tác động từ môi trường xung quanh nên hầu hết mọi vị trí trong công trình đều bị thấm, dột. Những điểm yếu trong cấu trúc, vật liệu của ngôi nhà để phá huỷ cấu trúc ngôi nhà. Do đó, vị trí tiếp xúc với môi trường càng nhiều sẽ càng bị ẩm ướt. Vì thế, đây mới chính là nơi cần chống thấm trước tiên.

Xem thêm bài viết: sơn epoxy chống thấm

Qúy khách có nhu cầu xin liên hệ theo thông tin bên dưới hoặc liên hệ hotline 08.22007114 để được tư vấn và báo giá tốt nhất !

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI KHI CẦN TƯ VẤN SƠN SÀN EPOXY
SƠN KLC – THƯƠNG HIỆU SƠN EPOXY UY TÍN TẠI VIỆT NAM
Số 147 đường 28 , Phường 6 , Quận Gò Vấp, TPHCM
Liên hệ: 08.22007114 – 08.22009114
Website : sonnuockimloan.com
Email: info@sonnuockimloan.com

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s