Sơn epoxy KLC – Màu sơn phù hợp phong thủy

Hôm nay sơn epoxy KLC sẽ tư vấn bạn màu sơn phù hợp với phong thủy. Việc chọn màu sơn ngoài yếu tố đẹp, bạn cũng cần xem nó có hợp với phong thủy tránh những điều không tốt.

Màu sơn không chỉ góp phần làm đẹp cho ngôi nhà, mà màu sắc còn thể hiện sở thích và mong muốn của chủ nhà. Vậy làm thế nào để chọn màu sơn hợp tuổi và phong thủy nhất ?

Giữa màu sắc và chủ nhà có quan hệ Ngũ hành sinh khắc. Theo phân tích của công ty Kim Loan: màu trắng thuộc Kim (phương Tây); màu xanh thuộc Mộc (phương Ðông); màu đỏ thuộc hành Hoả (phương Nam); màu vàng thuộc Thổ (Trung cung); màu xanh dương và xám thuộc Thuỷ (phương Bắc).

Sơn Epoxy KLC nói về màu sắc thích hợp cho ngôi nhà

1) Màu hồng
Màu hồng của sơn jotun luôn tạo ra cảm giác nhẹ nhàng. Hồng thích hợp với bé gái. Ngoài ra, gam màu dành cho không gian cặp vợ chồng trẻ.
2 )Màu đen sang trọng
Màu đen sử dụng hạn chế trong thiết kế nội thất, nhưng chủ yếu được dùng để xác định những không gian hoặc vật thể đặc biệt. Màu đen có thể tôn cái đẹp của những màu khác khi phối màu. Trong thế giới thiết kế và mốt phương Tây coi đen là đỉnh cao của sự tinh tế và quyến rũ.

Sơn epoxy klc 2 thành phần cho nhà giữ xe

Sơn epoxy klc 2 thành phần cho nhà giữ xe

3)Màu trắng thuần khiết
Trắng tượng trưng sự tinh khôi và cởi mở. Trắng luôn luôn thông dụng trong trang trí nội thất vì làm sáng lên bất kỳ vùng nào cho các nhà thiết kế làm việc. Nhưng không nên dùng quá liều gây ra sự cô lập và cảm giác trống rỗng.
4 )Sắc tím thủy chung
Màu tím ít phổ biến trong trang trí nội ngoại thất vì gây cảm giác buồn. Nhưng thực ra, nó lại rất hấp dẫn nam giới. Một sự phối màu hợp lý sẽ tạo nên những bất ngờ thú vị. Màu tím và hồng được chọn lựa nhiều nhất. Vì màu tím giúp căn phòng trở nên nhẹ nhàng và lãng mạn hơn.

Xem thêm: Sơn Epoxy KLC

Trên đây, bài viết giúp bạn biết được cách chọn màu sơn nhà hợp với phong thủy ngôi nhà giúp cho không gian thoải mái ấm cũng tránh vận khí xấu ảnh hưởng đến sức khỏe và cuộc sống.

Advertisements

One thought on “Sơn epoxy KLC – Màu sơn phù hợp phong thủy

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s